Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 700 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2954
Khi những lò bánh trung thu đỏ lửa, khi hương vị ngọt ngào của bánh nướng bắt đầu len lỏi trên khắp các con phố, chính là lúc mùa trăng về.
Con nước bắt đầu “nhảy” khỏi bờ, mang theo lượng lớn nguồn lợi thủy sản vào cánh đồng. Thời điểm này người dân tất bật mưu sinh bằng nghề đặt dớn, giăng câu, giăng lưới, đặt lờ, đặt lọp…
Xác định giảm nghèo là nhiệm vụ xuyên suốt, quan trọng, các hợp tác xã (HTX) tại xã Vĩnh Phong nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động để tăng thu nhập cho lao động nông thôn, nổi bật là HTX Sinh kế Vĩnh Thuận.
Quyết định gắn bó với quê hương, anh Trần Đức Duy (sinh năm 1997), ngụ ấp Ranh Hạt, xã Vĩnh Thuận phát triển mô hình nuôi lươn thương phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình và các hộ dân trong vùng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 164/CĐ-TTg ngày 14/9/2025 biểu dương các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án, đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công tại các công trình trọng điểm quốc gia.
Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore mang tên “Shaping Hearts 2025” đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub ngày 13/9, với nhiều hoạt động tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật, đồng thời lan tỏa tinh thần hợp tác và hòa nhập.
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, trên 13.000 người dân ở thủ đô Berlin vẫn đang phải sống trong cảnh không có điện. Đây là vụ mất điện kéo dài nhất tại Berlin trong ít nhất 25 năm qua.
Trong cái tĩnh lặng đêm khuya, khi mọi người đã yên giấc, một chiếc vỏ lãi nhỏ vẫn rẽ qua những con rạch ngoằn ngoèo. Người điều khiển là anh Trần Văn Hận (45 tuổi), ngụ ấp Xẻo Lá A, xã Tân Thạnh, với hơn 20 năm làm nghề bắt ba khía.
Ngày 10/9, tại khuôn viên Viện Hồ Chí Minh ở Saint Petersburg, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và trường Đại học Quốc gia St. Petersburg phối hợp tổ chức trưng bày chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đặt nền móng cho tình hữu nghị Việt Nam và Liên bang Nga".
Ngày 11/9, tại Đồn Biên phòng Xà Lực, Cụm Thi đua số 4 (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2025.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.